Sản xuất nhiệt điện (hơi nước)

Nhà máy điện nhiệt là một nhà máy điện, trong đó hóa năng của nhiên liệu biến thành nhiệt năng cấp nhiệt cho nước để biến thành hơi. Nước được đun nóng, chuyển thành hơi nước và quay một tua bin hơi nước và tuabin này làm chạy một máy phát điện. Sau khi đi qua tuabin, hơi nước được ngưng tụ trong bình ngưng và tuần hoàn lại đến nơi mà nó đã được làm nóng, quá trình này được gọi là chu trình Rankine.

truyền tải điện

Truyền tải điện năng là sự chuyển động lớn của năng lượng điện từ một địa điểm phát điện, chẳng hạn như nhà máy điện, đến một trạm biến áp điện. Các đường kết nối với nhau tạo điều kiện cho sự di chuyển này được gọi là mạng truyền dẫn. Điều này khác với hệ thống dây dẫn cục bộ giữa các trạm biến áp cao áp và khách hàng, thường được gọi là phân phối điện. Mạng lưới truyền tải và phân phối kết hợp là một phần của cung cấp điện, được gọi là lưới điện.

phân phối điện năng

Phân phối điện năng truyền từ các trạm biến áp phân phối đến những nơi cần thiết như nhà và công xưởng.

năng lượng mặt trời

Năng lượng mặt trời (STE) là một dạng năng lượng và công nghệ khai thác năng lượng mặt trời để tạo ra nhiệt năng sử dụng trong công nghiệp, dân dụng và thương mại.

TRIỂN LÃM ĐIỆN VÀ NĂNG LƯỢNG 2024

Biết thêm

Welcome to KOEMA!

Hiệp hội các nhà sản xuất điện của Hàn Quốc là tổ chức được thành lập vào năm 1990 theo điều khoản của Bộ luật phát triển công nghiệp nhằm góp phần thúc đẩy ngành công nghiệp điện của Hàn Quốc và sự phát triển của nền kinh tế quốc gia Hàn Quốc.

Dongjin Electric Co., Ltd.

Dongjin Electric Co., Ltd. được thành lập vào năm 1971 từ Dongjin Electric Industry.
Các ngành kinh doanh chính của Dongjin Electric bao gồm các sản phẩm động cơ và máy phát điện, đồng thời cũng đang tham gia vào lĩnh vực động cơ mô tơ.

Sản phẩm trung tâm thiết bị điện K-Electric

① Bảo trì dự đoán & Hệ thống chẩn đoán phòng ngừa tai nạn điện

② Điều khiển giám sát từ xa - Hệ thống quản lý điện thông minh

③ Năng lượng tái tạo

④ Thiết bị điện

Văn phòng k-electric Việt Nam đang tham gia phát triển lĩnh vực kinh doanh thiết bị điện tại Việt Nam.

Trung tâm biết bị điện K-Electric

The best of the best

Park Byungil

CEO

Shin Youngsoo

AdviserHigh-voltage cable

Lee Haichin

AdviserHeavy Electric quipment

Kim Seyeol

AdviserSolar

Chun Hongdea

DirectorMotor

Tại sao chọn CHÚNG TÔI ?

Nhập cảnh Việt Nam

Việt Nam là cơ hội để các công ty Hàn Quốc mở rộng thị trường tiêu thụ. Việt Nam có dân số hơn 100 triệu người và đang phát triển không ngừng. Có một tỷ lệ lớn những người trẻ tuổi và thu nhập trung bình tiếp tục tăng. Vì vậy, Việt Nam sẽ là thị trường tiêu thụ tiềm năng cho sản phẩm của các công ty Hàn Quốc. Các công ty muốn vào Việt Nam có thể vào Việt Nam bằng cách sử dụng văn phòng KOEMA Việt Nam, ngay cả khi họ không có công ty tại Việt Nam và mạng lưới bán hàng cần thiết để vào Việt Nam.

Giới thiệu sản phẩm đến Việt Nam

Bằng cách sử dụng văn phòng KOEMA Việt Nam, nhân viên kinh doanh
kỹ thuật từ văn phòng KOEMA Việt Nam đến thăm khách hàng Việt Nam
của các công ty Hàn Quốc tại Việt Nam và thay mặt họ giới thiệu các
công ty và sản phẩm của Hàn Quốc, từ đó tăng doanh số bán hàng.

Đảm bảo là đầu cầu để hội nhập quốc tế

Trong những năm gần đây, Việt Nam đã tiếp tục đàm phán và ký kết các hiệp định thương mại với nhiều quốc gia, khu vực kinh tế và trên thế giới. Việt Nam luôn nhấn mạnh sâu sắc và hợp tác rộng rãi với nền kinh tế toàn cầu. Vì lý do này, vào Việt Nam là cơ hội để mở rộng quy mô công ty và thị trường tiêu thụ. Và bằng cách sử dụng Văn phòng KOEMA Việt Nam, Việt Nam có thể trở thành đầu cầu cho công ty của bạn vươn ra thị trường toàn cầu.

Khôi phúc sàn giao dịch
Hàn Quốc-Việt Nam ngành điện
và Chuyên ngành xúc tiến kinh doanh.

Gọi cho chúng tôi

(+84) 251 3993 002

(ALL CALLS ARE TOLL FREE) OR

CHAT WITH US

Cập Nhật Thông Tin Mới Nhất

GET THE LATEST NEWS & OFFERS

Tư vấn cho các công ty Hàn Quốc tiếp cận thị trường Việt Nam trong giai đoạn đầu và giới thiệu các đối tác kinh doanh Việt Nam.